จอโฆษณา VIDEO WALL

Video Wall หรือ TV Wall คือ จอแสดงผลที่ Built-in Controller เข้ามาในจอแล้วติดตั้งจอภาพหลาย ๆ จอมาต่อกันจนเต็มพื้นที่ที่ต้องการ เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์แตกต่างกันไปเหมาะกับงาน เพื่อการโฆษณา, ประชาสัมพันธ์, แสดงข้อมูลองค์กร, และการนำมาใช้แทน Projector หรือแม้กระทั่งใช้สำหรับห้องควบคุมขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้ความละเอียดของจอภาพที่สูง เพื่อนำเสนอข้อมูลได้ครบถ้วน

การแสดงผลของจอแสดงผล

การทำวิดีโอวอล์ล หรือ TV Wall สามารถใช้จอแสดงผลได้หลากหลาย เช่น จอ LCD/LED TV, LCD/LED monitor, dot LED display, projector, projection cubes เป็นต้น จอแสดงผลแต่ละประเภทมีข้อดีและข้อจำกัด แตกต่างกันในแง่ของความละเอียด, ความสว่าง, ระยะขอบจอ, ความน่าเชื่อถือ และค่าใช้จ่ายนำมาติดตั้งเรียงต่อกัน เป็นแผง wall ตามขนาดที่ต้องการ และเชื่อมต่อเข้ากับ Controller ด้วยพอร์ตรับสัญญาณภาพของแต่ละจอเพื่อทำหน้าที่แสดงผลตามที่ Controller กำหนด

ข้อดีของการเลือกใช่งานจอ Video Wall

  1. แสงและความสว่างของจอถูกควบคุมโดยระบบ DLP เพื่อให้ง่ายต่อการทำงานและดูภาพ สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มีอายุการใช้งานถึง 100,000 ชั่วโมง และไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาที่ซับซ้อนแต่อย่างใด จัดได้ว่าเป็นระบบที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานง่าย สามารถเรียกดูภาพได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังดูมี Class และสวยงามต่อผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมเช่นกัน
  2. ขนาดของจอ Video Wall ถูกแบ่งเป็นหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ 50 นิ้ว จนถึง 87 นิ้ว ชุด Controller สามารถรองรับได้ถึง 32 input ต่อ 1 เครื่อง และสามารถต่อจากอีกเครื่องไปยังอีกเครื่องในกรณีที่มีการขยาย Application ในอนาคตเช่นกัน

ผลงาน Video Wall ของบริษัท

หมายเหตุ

จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร (มีบริการจัดส่งต่างจังหวัด คิดตามระยะทาง)

รับประกัน 1 ปีทุกชิ้นส่วน บริษัทเรามีทีมช่างกว่า 30 คนไว้คอยบริการ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 091-212-9998

บริษัท ดีเวล แอลอีดี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด เราคือผู้นำเข้าสินค้า “แอลอีดี [LED]” ที่มากด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับสินค้าอย่างเหนือชั้นประกอบกับการซื้อสินค้าออนไลน์ ที่สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว ด้วยสินค้าแอลอีดีรูปแบบต่างๆ มากมายหลากหลายประเภทให้เลือก อาทิเช่น LED Module, LED Pixel, LED Module rgb, LED Ripbon, LED Fluorescent Tube, LED Rope Light , LED Moving Sign, LED Display, LED Slim Light Box, LED Sign, LED Rigid Bars, LED Box, LED Digital Clock , Dimmable LED Panel, Power Supply & Controller บริษัท ดีเวล แอลอีดี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด มุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย เช่น การชำระเงินอินเตอร์เน็ต บริการรับคืนสินค้า การบริการลูกค้าอย่างครอบคลุมทุกพื้นที่ และการรับประกันสินค้า

บริษัท ดีเวล แอลอีดี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด

74/32 หมู่ 12 อ้อมน้อย กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74130
โทรศัพท์ : 0 2811 1869 ,091 212 9998 แฟกซ์ : 0 2811 1867

ติดต่อเรา

เว็บไซต์ : www.dwellled.com
อีเมลล์ : info@dwellled.com

เชื่อมต่อเรา : @dwellled