LED DISPLAY

บริษัท แอล อีดี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด LED Display P2.5  Adidas SQ1

LED ย่อมาจาก light-emitting diode เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งที่ยอมให้กระแสไฟฟ้า ไหลผ่าน และจะปล่อยแสงสว่างออกมา โดยมีคุณสมบัติเปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานแสงโดยตรงแสงสว่างเกิดขึ้นจากการเคลื่อนของอิเล็กตรอนภายใน กึ่งตัวนำสีของแสงที่แปล่งออกมานั้น ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบทางเคมีของวัสดุกึ่งตัวนำที่ใช้โดยใช้พลังงานไฟฟ้า น้อยมากเทียบกับหลอดไฟชนิดอื่น และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง หลอด LED จึงได้รับความนิยมในการนำมาใช้ผลิต ป้ายอักษรไฟวิ่ง, ป้ายสัญญาณไฟ, ป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์LEDต่างๆ, LED Video Wall, หรือ Led Digital Signage

จอ Led display แต่ละ Cabinet จะถูกนำมาเรียงกันเป็นจอขนาดใหญ่ ตามขนาดที่ต้องการได้อย่างไม่จำกัด ด้วยระบบ Lock ชนิดพิเศษของ MS Media ที่ทำให้ Led นั้นต่อกันได้อย่างแนบสนิท จึงทำให้ไม่เห็นแม้แต่เส้นหรือรอยต่อระหว่าง Cabinet จอเลยสามารถ ติดตั้งแบบ LED Video Wall Screen Display ในงาน Indoor หรือ จะติดตั้งแบบ LED Advertising Billboard สำหรับงาน Outdoor ก็ให้ภาพสวยคมชัดเนียนละเอียดไม่แพ้กัน

จอ Led Screen สามารถแบ่งหน้าจอย่อยๆได้ไม่จำกัด โดยใช้งานผ่านระบบ Digital Signage เพื่องานที่ต้องการ customize เฉพาะก็สามารถทำได้ จอ LED ยังรองรับการใช้งานได้หลากหลายช่องทาง หากต้องการต่อกล้องสด, ต่อเข้ากับ Projector, Lcd TV wall, TV Chanel และอื่นๆ อีกมากมาย หรือจะเล่นโปรแกรมต่างๆ ได้ไม่ต่างกับหน้าจอคอมพิวเตอร์ สามารถเล่นทั้ง Youtube, Internet, Feeding, News ต่างๆ LED Wall ถูกออกแบบให้มีหลากหลายความละเอียดภาพ ทั้งเน้นการมองระยะใกล้โดยใช้ความละเอียดสูงให้สามารถเล่นภาพได้เหมือน TV Video Wall ซึ่ง ณ ปัจจุบัน จอ LED สามารถมองใกล้ได้เพียง 1 เมตร เท่านั้น หรือจะเลือกใช้จอที่เน้นมองระยะไกลที่ไม่จำเป็น ต้องใช้ความละเอียดสูงมากนัก ราคาก็จะถูกกว่า ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถเลือกใช้จอ LED ได้อย่างเหมาะสมตามสถานที่และสถานการณ์ต่างๆ แล้วแต่วัตุประสงค์ของการใช้งาน

LED Display Indoor

ป้ายโฆษณา LED Display Indoor สำหรับใช้ภายในอาคาร ให้สีสวยคมชัด เหมาะกับระยะการมองเห็นตั้งแต่ 1-50 เมตร จอสามารถออกแบบได้หลากหลายรูป ตามรูปแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในรูปจอตรง จอโค้ง และ จอโปร่งแสง หรือจอเข้ามุม 45องศา ให้มุมมองครอบคลุม ระดับสายตา และ เหนือสายตา ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน และทีมช่างมืออาชีพ ปรึกษาการเลือกสเปค ฟรี!

จอ LED Display Indoor ผลงานบริษัท

LED Display Outdoor

ป้ายโฆษณา LED Display Outdoor สำหรับใช้ภายนอกอาคาร เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง และเน้นมองระยะไกล ซึ่งจอถูกออกแบบมาให้ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝน ความชื้น ฝุ่นควัน ปรับการแสดงผลอัตโนมัติในสภาวะที่แสงแดดจ้า ไม่ว่าแสงมากหรือน้อย จอก็ยังคงให้สีสวยคมชัด จอสามารถออกแบบได้หลากหลายรูป ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในรูปจอตรง จอโค้ง จอเข้ามุม ให้มุมมองครอบคลุม ระดับสายตา และ เหนือสายตา ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน และทีมช่างมืออาชีพ ทีม Service มืออาชีพพร้อมบริการ และให้คำปรึกษาการเลือกสเปค ขนาดจอ หรือรูปแบบ ฟรี!

จอ LED Display Outdoor ผลงานบริษัท

หมายเหตุ

จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร (มีบริการจัดส่งต่างจังหวัด คิดตามระยะทาง)

รับประกัน 1 ปีทุกชิ้นส่วน บริษัทเรามีทีมช่างกว่า 30 คนไว้คอยบริการ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 091-212-9998

บริษัท ดีเวล แอลอีดี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด เราคือผู้นำเข้าสินค้า “แอลอีดี [LED]” ที่มากด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับสินค้าอย่างเหนือชั้นประกอบกับการซื้อสินค้าออนไลน์ ที่สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว ด้วยสินค้าแอลอีดีรูปแบบต่างๆ มากมายหลากหลายประเภทให้เลือก อาทิเช่น LED Module, LED Pixel, LED Module rgb, LED Ripbon, LED Fluorescent Tube, LED Rope Light , LED Moving Sign, LED Display, LED Slim Light Box, LED Sign, LED Rigid Bars, LED Box, LED Digital Clock , Dimmable LED Panel, Power Supply & Controller บริษัท ดีเวล แอลอีดี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด มุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย เช่น การชำระเงินอินเตอร์เน็ต บริการรับคืนสินค้า การบริการลูกค้าอย่างครอบคลุมทุกพื้นที่ และการรับประกันสินค้า

บริษัท ดีเวล แอลอีดี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด

74/32 หมู่ 12 อ้อมน้อย กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74130
โทรศัพท์ : 0 2811 1869 ,091 212 9998 แฟกซ์ : 0 2811 1867

ติดต่อเรา

เว็บไซต์ : www.dwellled.com
อีเมลล์ : info@dwellled.com

เชื่อมต่อเรา : @dwellled